LIÊN HỆ ĐẶT MUA
  • Trang chủ
  • /
  • Tin tức
  • Địa ốc Bình An tổ chức “Tết Yêu Thương” cho các em nhỏ mồ côi & GĐ có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Xuân Giáp Thìn 2024

Địa ốc Bình An tổ chức “Tết Yêu Thương” cho các em nhỏ mồ côi & GĐ có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Xuân Giáp Thìn 2024

Sáng ngày 06/02/2024, trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Công ty CP Đầu tư Thương Mại Địa ốc Bình An đã tổ chức chương trình “Tết Yêu Thương” dành cho các em trẻ mồ côi tại chùa Hồi Long, và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hoằng Thái, huyện Hoằng Hoá, tỉnh Thanh Hoá.

Chương trình “Tết Yêu Thương” là một sự kiện ý nghĩa, mang đậm tinh thần nhân ái và sẻ chia, như một lời chúc Xuân ấm áp đến với những mảnh đời bất hạnh, các em trẻ mồ côi tại chùa Hồi Long và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hoằng Thái, huyện Hoằng Hoá, tỉnh Thanh Hoá.

Chương trình là một trong chuỗi hoạt động thiện nguyện thường niên của Địa ốc Bình An, qua đó thể hiện triết lý kinh doanh sâu sắc, sự phát triển của doanh nghiệp luôn gắn liền với trách nhiệm xã hội và việc chăm sóc cộng đồng.

Bình An Plaza Thanh Hóa -Chung cư Bình An Plaza Thanh Hóa
Chủ tịch Địa ốc Bình An – Ông Nguyễn Văn Mao trao quà và chụp ảnh cùng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hoằng Thái, huyện Hoằng Hoá, tỉnh Thanh Hoá.

Chương trình “Tết Yêu Thương” không chỉ là việc trao tặng những món quà vật chất mà còn là việc chia sẻ tình cảm, sự quan tâm và niềm hy vọng,  giúp đỡ các em nhỏ và các gia đình vượt qua khó khăn trong những ngày Tết cận kề, mà còn là lời chúc từ trái tim, mong muốn mang đến cho họ một cái Tết ấm áp, tràn đầy yêu thương và hạnh phúc.

Bình An Plaza Thanh Hóa -Chung cư Bình An Plaza Thanh Hóa
Những phần quà đã được trao tận tay cho mỗi gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hoằng Thái. Đây không chỉ là sự hỗ trợ về mặt tài chính mà còn là nguồn động viên tinh thần quý báu, giúp họ cảm nhận được tình thương yêu, sự ấm áp của cộng đồng xã hội, qua đó có thêm động lực để vượt qua khó khăn, hướng tới tương lai tốt đẹp hơn.
Bình An Plaza Thanh Hóa -Chung cư Bình An Plaza Thanh Hóa
Các cán bộ nhân viên tại Địa ốc Bình An chụp ảnh cùng các em nhỏ mồ côi tại chùa Hồi Long

Điều đặc biệt làm nên ý nghĩa của “Tết Yêu Thương” không chỉ nằm ở giá trị của những phần quà được trao, mà còn ở tình cảm, sự chân thành và mong muốn của toàn thể cán bộ, nhân viên Địa ốc Bình An khi tham gia vào chương trình. Họ không chỉ là người trao quà, mà còn là những người bạn, người thân trong gia đình lớn của mỗi em nhỏ và mỗi gia đình có hoàn cảnh khó khăn, lan tỏa niềm vui và hy vọng trong dịp Xuân Giáp Thìn 2024.

Bình An Plaza Thanh Hóa -Chung cư Bình An Plaza Thanh Hóa
Sự kiện “Tết Yêu Thương” của Địa ốc Bình An đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và cảm kích sâu sắc từ cộng đồng. Nụ cười hạnh phúc, ánh mắt rạng ngời hy vọng của các em nhỏ mồ côi và những gia đình nhận quà không chỉ là nguồn cảm hứng cho doanh nghiệp mà còn gửi gắm thông điệp về sự sẻ chia và yêu thương đến toàn xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

    Không