LIÊN HỆ ĐẶT MUA
  • Trang chủ
  • /
  • Tin tức
  • Vị trí chung cư Bình An Plaza Thanh Hóa – Chìa khóa vàng mở ra hàng ngàn cơ hội

Vị trí chung cư Bình An Plaza Thanh Hóa – Chìa khóa vàng mở ra hàng ngàn cơ hội

Dự án chung cư Bình An Plaza Thanh Hóa là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp được đầu tư và xây dựng bởi chủ đầu tư Địa Ốc Bình An. Vị trí chung cư Bình An Plaza Thanh Hóa nằm tại Khu dân cư Tây Nam chợ Quảng Thắng, P. Quảng Thắng, TP Thanh Hóa. Đây được đánh giá là mảnh đất sinh khí cát lộc, mang nguồn vượng khí rất phù hợp cho kinh doanh, là khu đô thị văn minh với môi trường sống bình yên xanh mát, cùng với đó, vị trí này còn sở hữu siêu nhiều thuận lợi cho học tập, làm việc rất xứng đáng để chọn làm nơi an cư lạc nghiệp.

Tổng quan vị trí chung cư Bình An Plaza Thanh Hóa

Chung cư Bình An Plaza Thanh Hóa nằm tại phí vị trí trung tâm thành phố Thanh Hóa, gần hệ thống bệnh viện công lớn nhất tỉnh, trường học, khu hành chính công….

Bình An Plaza Thanh Hóa -Chung cư Bình An Plaza Thanh Hóa
Hình ảnh phối cảnh chung cư Bình An plaza

Đặc biệt, chung cư Bình An Plaza còn nằm trên các tuyến đường nối với trục đường chính của thành phố, nối liền với nhiều tỉnh thành xung quanh thành phố Thanh Hóa kết nối nội đô và các khu lân cận dễ dàng qua các trục đường Trịnh Kiểm, Quang Trung, Võ Nguyên Giáp…

4 hướng của Chung cư Bình An Plaza Thanh Hóa là 4 chìa khóa vàng mở ra cánh cửa tiện lợi, Từ vị trí đắc địa mà chung cư Bình An Plaza Thanh Hóa đang sở hữu, cư dân sinh sống tại nơi đây chỉ mất vài phút đồng hồ ngắn ngủi là có thể sử dụng tất cả các dịch vụ tiện ích đầy đủ và hiện đại.

Không những vậy, chung cư Bình An Plaza Thanh Hóa còn gần với những trường đại học danh tiếng trên cả nước như: Đại học Hông Đức, Đại học Y, Cao Đẳng Y,…Vị trí này rất thuận lợi cho những sinh viên, giảng viên đang học tập và công tác tại những trường đại học này.

Bình An Plaza Thanh Hóa -Chung cư Bình An Plaza Thanh Hóa
vị trí chiến lược của chung cư Bình An Plaza Thanh Hóa

Bên cạnh đó, trong bán kính 1km, chung cư Bình An Plaza Thanh Hóa gần với bênh viện, trường học….thuận tiện cho những chủ nhân đang công tác tại đây. Sinh sống tại chung cư Bình An Plaza Thanh Hóa, cư dân sẽ không phải lo sợ về việc đi làm xa bởi vị trí nơi đây được coi như “trái tim thành phố” liên kết thuận tiện với mọi cơ quan trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Có thể thấy, vị trí chung cư Bình An Plaza Thanh Hóa rất thuận lợi cho việc học tập và làm việc, phù hợp cho mọi chủ thể từ sinh viên đến người đi làm có thể chọn nơi này để an cư lạc nghiệp. Vị trí chiến lược này, chung cư Bình An Plaza Thanh Hóa không chỉ là lựa chọn thông minh, hợp lý cho như cầu an cư của những hộ gia đình hiện đại mà còn là bài toán đầu tư khôn ngoan đối với nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội sinh lời cao mới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Vui lòng gửi thông tin bạn quan tâm về dự án Bình An Plaza, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn và đưa khách hàng tham quan căn hộ mẫu.

Kênh liên hệ

youtube : Bình An Plaza https://www.youtube.com/@BinhAnPlaza

Website: https://chungcubinhanplaza.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

    Không